SHENYANG RUSTPROOF PACKAGING MATERIAL CO., LTD. - Booth No.: I25, 26, 27, 28

11/25/2016 9:49:44 PM
Hiện nay Shenyang Rustproof vẫn giữ kinh doanh tốt với Thép Bao, Thép Đài Loan, Thép Hà Bắc, Thép An Sơn, Thép Vũ Hán, Thép Benxi và Thép Bắc Kinh trong nhiều năm và cũng nhận được sự chấp thuận từ Arcelor & Mittal, Thép Trung Quốc, PT, Essarsteel, Megasteel, Wieland Metal, và POSCO tại Malaysia và Mexico.

Công ty TNHH Vật liệu đóng gói chống gỉ được thành lập vào năm 1989, là doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia lớn nhất trong sản xuất và phát triển vật liệu VCI tại Trung Quốc. Tổng vốn của chúng tôi là 480,000,000 NDT và có khoảng 520 nhân viên trong công ty. Chúng tôi được cấp tình trạng tín dụng AAA. Trong năm 2015, doanh số bán hàng của chúng tôi là 540,000,000 NDT và chúng tôi là công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp VCI về doanh số bán hàng, mức độ tiếp thị và tỷ lệ khách hàng hài lòng trong suốt 9 năm qua. Hiện nay có 7 chi nhánh công ty và hệ thống  sản xuất trong Shenyang Rustproof như là Thẩm Dương, Thượng Hải, Quảng Châu, Thành Đô, Ninh Ba v.v. Tổng sản lượng có thể đạt khoảng 40 ngàn tấn/năm cho vật liệu VCI. Các sản phẩm hàng đầu là giấy VCI, phim VCI, dầu/dung dịch VCI, bột VCI, các sản phẩm gỗ công nghiệp, vật liệu đóng gói chân không, hóa chất cho bề mặt kim loại và giấy bọc.

Shenyang Rustproof dựa trên lý thuyết kinh doanh "đổi mới công nghệ" và gia nhập dự án quốc gia Torch, dự án đổi mới quy mô doanh nghiệp vừa và nhỏ. Chúng tôi đạt được 67 bằng sáng chế quốc gia, tổ chức và tham gia thành lập 9 tiêu chuẩn quốc gia và 2 tiêu chuẩn quân sự.Nhiều thành tựu kỹ thuật bổ sung vào các nhu cầu quốc gia. sản phẩm của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong luyện kim, sản xuất thiết bị, phụ tùng ô tô, máy bay không gian và hàng không, thiết bị quân sự và công nghiệp chế biến kim loại.

Tất cả các sản phẩm từ Shenyang Rustproof đã qua kiểm nghiệm SGS, đáp ứng tiêu chuẩn RoHS, 94/62/EC. Hiện nay Shenyang Rustproof vẫn giữ kinh doanh tốt với Thép Bao, Thép Đài Loan, Thép Hà Bắc, Thép An Sơn, Thép Vũ Hán, Thép Benxi và Thép Bắc Kinh trong nhiều năm và cũng nhận được sự chấp thuận từ Arcelor & Mittal, Thép Trung Quốc, PT, Essarsteel, Megasteel, Wieland Metal, và POSCO tại Malaysia và Mexico.

 

Website: www.chinavci.com

VIDEO CLIPS