WENZHOU JIARUN SPECIAL STEEL CO., LTD - Booth No.: L022

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại ống thép/ tuýp không gỉ, mặt bích phù hợp với chất lượng và giá cả cạnh tranh.

SHANGHAI BENO MECHANICAL CO., LTD - Booth No.: I32

Công ty TNHH Shanghai Beno Mechanical là công ty công nghệ cao chuyên về buôn bán, sản xuất, nghiên cứu, phát triển dụng cụ siêu cứng.

TIANJIN KIMWAN CARBON TECHNOLOGY AND DEVELOPMENT CO., LTD. - Booth No.: I31

Công ty TNHH Tianjin Kimwan Carbon Technology and Development thành lập năm 1998, chuyên về sản xuất, kinh doanh, nghiên cứu, phát triển các loại nguyên vật liệu từ carbon và than chì.

CHONGQING WORKS TECHNOLOGY CO., LTD. - Booth No.: I30

Công ty TNHH Chongqing Works Technology (Workstherm) là doanh nghiệp công nghệ cao đến từ Trung Quốc Đại lục chuyên phát triển, nghiên cứu và sản xuất các loại lò xử lý nhiệt và máy truyển nhiệt, công nghệ đốt tái sinh và công nghệ tiết kiệm năng lượng cho ngành công nghiệp. Workstherm sở hữu công nghệ kiểm soát nhiệt độ Low –Nox.

LUYANG ENERGY-SAVING MATERIALS CO., LTD - Booth No.: I29

Với hơn 30 năm kinh nghiệm sản xuất vật liệu chịu lửa từ năm 1984.

SHENYANG RUSTPROOF PACKAGING MATERIAL CO., LTD. - Booth No.: I25, 26, 27, 28

Hiện nay Shenyang Rustproof vẫn giữ kinh doanh tốt với Thép Bao, Thép Đài Loan, Thép Hà Bắc, Thép An Sơn, Thép Vũ Hán, Thép Benxi và Thép Bắc Kinh trong nhiều năm và cũng nhận được sự chấp thuận từ Arcelor & Mittal, Thép Trung Quốc, PT, Essarsteel, Megasteel, Wieland Metal, và POSCO tại Malaysia và Mexico.

DANDONG AOLONG RADAITIVE INSTRUMENT GROUP CO.,LTD. - Booth No.: K31

Aolong Group không chỉ phát triển và cung cấp thiết bị chụp tia X, trang bị thử nghiệm vật liệu và dụng cụ làm sạch công nghệ cao, ngoài ra còn cung cấp giải pháp quản lý chất lượng.

TERMMEI TORCH & TIP COMPANY - Booth No.: K30, 32

TERMMEI là doanh nghiệp chuyên sản xuất và trao đổi thương mại. Công ty chúng tôi chuyên sản xuất vật tư cắt plasma, đèn xì, phụ tùng hàn… Nhà máy của công ty được trang bị tốt với tiêu chuẩn ISO và có khả năng sản xuất tư động quy mô lớn.

BEIJING HONGDA TITANIUM SCIENCE & TRADE CO., LTD - Booth No.: K29

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp giải pháp ứng dụng cho nghiên cứu, sản xuất titanium và hợp kim titanium. Công ty có một cơ sở nghiên cứu và phát triển tại Bắc Kinh và cơ sở sản xuất tại Vân Nam. Chúng tôi chuyên phát triển các sản phẩm mới, phôi, thanh, que, dây, ống, đĩa titanium và hợp kim titanium, titanium (nickel) cuộn cán nóng, titanium (nickel) cuộn cán lạnh

LUOYANG ZHENGJIE SCIENCE & TECHNOLOGY INDUSTRY TRADECO., LTD - Booth No.: K28

Công ty TNHH Luoyang Zhengjie Science & Technology Industry Trade, được thành lập vào năm 1999, luôn tập trung vào nghiên cứu và sản xuất loạt sản phẩm sơn phủ bột chrome oxit xanh nhằm đáp ứng nhu cầu sản phẩm chất lượng cao của khách hàng.
« Trước1 - 2Sau »
VIDEO CLIPS